Mách bạn cách lựa chọn đèn led âm trần ấn tượng nhất

Vốn quá quen thuộc với hình ảnh đèn led sợi nhỏ, đèn led mềm bảng quảng cáo,.. và hiện tại, đèn led đã được nâng cấp và cách điệu trở thành một trong những sản phẩm trang trí đẹp mắt và dễ sử dụng. Vậy làm thế nào để lựa chọn đèn led âm trần phù hợp với không gian chung? Cùng tham khảo bài viết của Joy – mart dưới đây để được cung cấp những thông tin hữu ích nhất!

Lựa chọn đèn phù hợp với chất liệu trần

Thường đèn led được ưu tiên sử dụng sẽ là đèn gắn trần, đèn gắn tường rời bởi chúng dễ điều chỉnh góc độ, hướng sáng, phù hợp với nhiều mục đích. Nhưng khi lắp đặt trên trần, gắn tường, chúng sẽ lồi ra một khoảng so với mặt phẳng tạo cảm giác thêm thắt, bất hợp lý. Và thay vào đó, nên thay thế chúng bằng đèn led âm trần giúp thiết kế lắp đặt thêm tinh tế và sang trọng hơn.

pasted image 0 43

Đèn led âm trần được thiết kế đơn giản

Nhất là khi tường, trần sử dụng loại chất liệu như thạch cao, xốp cách âm, chống nóng,.. Đó là những vật chất dễ khoan, cắt, tạo lỗ trống trên tường. Ví dụ như trần sử dụng chất liệu thạch cao, bạn nên chọn thiết bị đèn led âm trần thạch cao đồng bộ. Nhờ đó, đèn led âm trần sẽ phát huy tối đa công dụng của chúng vừa đảm bảo hiệu ứng ánh sáng vừa mang lại tính thẩm mỹ. 

Màu sắc ánh sáng đèn đa dạng

Đèn led âm trần có điểm cộng đó là màu sắc luôn đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn lựa chúng theo màu chủ đạo của căn phòng và nội thất. Ví dụ như tường xám, nội thất màu be, nên chọn đèn vàng hoặc đèn trắng nâng tone nội thất thêm sáng và sang trọng. Hoặc bạn cũng có thể chọn đèn led âm trần 3 màu có thể điều chỉnh được. Loại thiết kế thông minh có khả năng đổi màu, giúp không gian sống thay đổi đa dạng, phù hợp hơn.

pasted image 0 1 41

Sử dụng hệ thống đèn led âm trần hiệu kết hợp nội thất

Công suất đèn phù hợp

Đèn led âm trần là thiết bị chiếu sáng đi đầu trong tiết kiệm nhiên liệu. Thường công suất của chúng sẽ giao động khá rộng từ 3, 4w đến 9, 13, 14w để bạn lựa chọn. Đèn led âm trần điện quang có công suất cao nhất thường sẽ là 18w. Nên chọn công suất phù hợp với diện tích phủ sáng, chiều cao từ trần so với nền và các yếu tố vật chất trong phòng. Không nên chọn sử dụng nhiều đèn công suất cao trong diện tích nhỏ, ánh sáng quá chói, gắt sẽ khiến không gian thêm bức bối, chật hẹp.

pasted image 0 2 39

Lựa chọn công suất đèn phù hợp

Hoặc bạn có thể sử dụng đèn led âm trần có nhiều cấp độ ánh sáng. Cấu tạo thông minh và hiện đại giúp chủ động điều chỉnh phù hợp với hoạt động sống và mục đích sử dụng. Thêm nữa, việc đèn có nhiều cấp độ ánh sáng có thể sử dụng gộp chung hệ thống ánh sáng chính với hệ thống ánh sáng trang trí. Chỉ cần điều chỉnh chính xác đã có thể tận dụng chúng và tiết kiệm được một khoản chi phí.

Đèn led âm trần đã và đang được sử dụng phổ biến và được yêu thích nhờ những điểm cộng của nó. Ánh sáng đèn cố định, ít bị chao, nháy, không có tia cực tím, tia tử ngoại ảnh hưởng đến da, hạn chế điện, hạn chế nhiệt độ tỏa ra môi trường xung quanh. Bởi vậy, nên nhất là những căn nhà chung cư diện tích khiêm tốn nên xem xét phương án sử dụng đèn led âm trần cho ngôi nhà.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xây Dựng Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thái Bình Dương.

Địa chỉ: Số 208 Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 02433.630.296 hoặc  0938.833.338

zalo-icon
facebook-icon
0938.833.338