Hiển thị 1–12 của 74 kết quả

Chúng tôi cung cấp hơn 100 mẫu quạt trần đèn trang trí để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đa dạng từ màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng phong cách, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho đến khi bạn chọn được mã đèn phù hợp với bạn nhất. 

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu quạt mới nhất hiện nay. Trước khi xem sản phẩm, quý khách hàng có thể đọc bài viết để có thể lựa chọn quạt trần phù hợp hơn.

Quạt trần đèn là một thiết bị điện phổ biện hiện nay với rất nhiều ngôi nhà, không chỉ vì khả năng tạo gió, lưu thông gió, luân chuyển không khí mà còn là thứ trang trí cho căn nhà thêm sang trọng.

Mặc dù như vậy nhưng để lựa chọn 1 chiếc quạt trần tốt, phù hợp với phòng thì không phải là 1 câu chuyện đơn giản. Vậy thì chọn quạt trần như nào thì hợp lý?

Bước 1: Trả lời câu hỏi: Mua quạt trần đèn để làm gì?

Xác định mua quạt trần đèn chỉ để làm mát và sáng thì nên chọn những loại thông thường và cơ bản, còn sử dụng  để chiếu sáng, trang trí, nghệ thuật,… thì có thể chọn những loại quạt có chất lượng tốt hơn như gỗ hoặc có cánh cụp cánh xòe.

Bước 2: Xác định chỗ đặt vị trí quạt trần

Quạt trần đèn đa phần là lắp trong nhà thường là lắp trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Không lắp quạt ở những chỗ ẩm ướt, nhiệt độ cao, sẽ dễ làm hỏng quạt.

Bước 3: Xác định kích thước của quạt đề phù hợp với phòng

Quạt trần có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào không gian để người dùng lựa chọn những loại quạt phù hợp.

  • Quạt trần đèn dùng cho phòng 10m2: Với những căn phòng có diện tích không quá lớn dưới 10m2, khi mua quạt trần đèn, chúng ta cần lưu ý đến đường kính của cánh quạt trần, thường là dưới 115cm : Có thể chọn những loại quạt trần đèn 80cm, 107cm, 112cm là phù hợp
  • Quạt trần đèn dùng cho phòng 10m2 – 20m2: Những phòng cỡ vừa như này thì nên lựa chọn đường kính cánh quạt là 132cm là phù hợp.
  • Quạt trần đèn dùng cho phòng 20m2 – 40m2: Những căn phòng cỡ trung bình lớn thì nên lựa chọn đường kính quạt từ 142cm – 152cm.
  • Đối với những loại không gian trên 40m2: Thì nên sử dụng trên 2 chiếc quạt trần để điều hòa không khí, hơn nữa là có thể lưu thông gió được toàn diện tích ngôi nhà.
  • Ngoài ra còn có những cách lắp quạt trần cho trần nhà thấp và lắp quạt trần cho trần nhà không có móc treo. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 093.883.3338 để nhận được tư vấn của chuyên viên.

Bước 4: Lựa chọn động cơ quạt trần phù hợp

Động cơ quạt trần là trái tim của cả chiếc quạt, chọn động cơ rất quan trọng, khiến quạt không bị rung khi quay, không bị kêu, không có mùi khét, hơn nữa là phải tiết kiệm năng lượng. Với những động cơ tiết kiệm năng lượng sẽ có chi phí cao hơn nhưng giúp làm lượng điện tiêu thụ khá lớn cho ngôi nhà.

Bước 5: Số lượng cánh quạt trần cũng phải lựa chọn

Hiện nay việc thiết kế cánh quạt trần cũng rất đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng, quạt trần đèn thường chế tạo có 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh. Nếu muốn chọn quạt trần cho gió mạnh thì nên sử dụng quạt trần 3 cánh, còn muốn không gian trở nên thoáng mát kết hợp với nhiều thiết bị làm mát khác thì nên sử dụng quạt 4 cánh và 5 cánh.

Bước 6: Lựa chọn thương hiệu quạt trần

Tại sao phải lựa chọn thương hiệu quạt trần? Lựa chọn thương hiệu quạt trần để có được những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành phù hợp, không bị báo giá quá cao. Một số thương hiệu quạt trần nổi tiếng như: Quạt trần Panasonic, Quạt trần Casablanca, Quạt trần Mountain Air, … Bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng để có những sản phẩm tốt nhất, tránh chọn những thương hiệu nhỏ lẻ không đảm bảo uy tín.

Lưu ý: Trước khi mua hàng khách hàng nên kiểm trả giấy tờ nguồn gốc xuất xứ xem CO và CQ của sản phẩm, tránh mua phải sản phẩm nhái, kém chất lượng.

zalo-icon
facebook-icon
0938.833.338