VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG QUẠT TRẦN CÓ ĐÈN?

Quạt trần có đèn hay còn được gọi là quạt trần trang trí sang trọng. Thị trường chính là ở nước ngoài. Nó được sử dụng như một thiết bị phụ trợ của điều hòa không khí để cải thiện hiệu quả của điều hòa. Quạt trần có đèn có vẻ ngoài đẹp mắt, với màu sắc khác nhau và phong cách khác nhau của lá quạt và ánh sáng, với ánh sáng, làm mát, trang trí và các chức năng khác.

Đặc điểm của quạt trần trang trí:

Trong quá trình sử dụng, đèn và quạt của quạt trần trang trí được điều khiển riêng và kết hợp hai chức năng khác nhau của các thiết bị điện với nhau. Tốc độ quạt của quạt trần có đèn thấp hơn so với quạt trần truyền thống và thể tích không khí nhỏ. Tốc độ gió nhẹ nhàng và không có tiếng ồn. Chức năng chính của nó là điều chỉnh luồng không khí và phù hợp hơn với nhu cầu và cảm xúc của con người. Một đặc điểm khác là quạt của quạt trần có đèn có thể xoay theo hai hướng, chức năng đảo chiều có thể được sử dụng trong mùa đông hoặc hợp tác với điều hòa, để thúc đẩy lưu thông không khí. Theo thí nghiệm, người ta đã chứng minh rằng việc sử dụng quạt trong phòng máy lạnh tiết kiệm năng lượng hơn 30-40%, và sự thoải mái và thông thoáng trong phòng cũng được cải thiện rất nhiều.

quạt trần đèn cao cấp 5 cánh gỗ mới nhất 2022

Quạt trần trang trí MQT2099

Ưu điểm của quạt trần có đèn

1. Đèn tiết kiệm năng lượng:

Quạt trần có đèn được sử dụng cho phần lớn các tấm thép silicon chất lượng cao làm bằng động cơ điện từ, hiệu quả tốt hơn và tốc độ thấp là tỷ lệ tốc độ không có tụ điện kiểm soát tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm năng lượng hơn số lượng quạt có hiệu quả tiết kiệm năng lượng tuyệt vời.

2. Cả mùa đông và mùa hè đều có thể dùng:

 Quạt trần có đèn có công tắc tích cực và tiêu cực. Vào mùa hè, nó được thiết lập là tích cực, cánh quạt đang quay và gió mát và mát mẻ. Trong phòng máy lạnh, máy điều hòa có thể được hỗ trợ để tăng lưu lượng khí lạnh, có thể giảm tiêu thụ điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, và ngăn ngừa hội chứng điều hòa không khí. Vào mùa đông, đảo ngược, quạt đảo ngược, nhiệt trong nhà tăng áp suất xuống, những người trong phòng cảm thấy gió, nhưng tăng lưu thông không khí trong phòng máy thổi khí ấm, đối lưu không khí ấm hơn có thể làm tăng tốc độ của nhiệt trong nhà đồng đều ấm áp như mùa xuân.

quạt trần cánh sắt mqt1089 giá rẻ

Quạt trần có đèn MQT1089

3. Yên tĩnh và an toàn:

quạt trần trang trí tiếng ồn thông qua tấm thép silicon chất lượng cao được chế tạo thành phần lớn động cơ nên động cơ nhỏ hơn nhiều so với quạt thông thường yên tĩnh hơn, cũng sử dụng lưỡi gỗ nên an toàn hơn.

4. Điều khiển từ xa, điều khiển tường:

Được trang bị điều khiển từ xa, cũng có thể cài đặt điều khiển tường, một số điều khiển từ xa và chức năng hẹn giờ ngủ, rất phù hợp để sử dụng vào ban đêm, hoạt động cũng rất thuận tiện.

quạt trần có đèn cánh nhựa siêu mát mqt2508

Quạt trần đèn MQT2508

Chúng mình giới thiệu cho các bạn Joymart- thiết bị trang trí giá rẻ.  Đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các mẫu đèn chùm đẹp trên toàn quốc.Khi đến với Showroom của Joymart, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể để có được sản phẩm đẹp nhất, giá rẻ nhất. Thêm vào đó, chế độ lắp đặt tại nhà cũng như bảo hành dài hạn của Joymart chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Joymart tự hào là đơn vị nhập khẩu chính hãng tận nơi nên giá thành vô cùng hợp lí và phải chăng.

Joymart.

Địa chỉ: 208 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 093 883 3338 – 02433 630 296

zalo-icon
facebook-icon
0938.833.338